กล่องแปลงความร้อนรถยนต์ P&K SHOP

กล่องแปลงสัญญาณอุณหภูมิความร้อนรถยนต์ P&K SHOP ใช้แปลงสัญญาณอุณหภูมิความร้อนรถยนต์สำหรับรถที่วางเครื่อง ที่สัญญาณความร้อนที่ออกจากกล่องECU ขึ้นหน้าปัดดิจิตอล เช่น VIGO วาง J,3S หรือ ALTIS วาง3S,4A,7A ,1U วางVIGO ที่ต้องการใช้ความร้อนของหน้าปัดเดิม หมายเหตุ  จะต้องดูก่อนว่าหน้าปัดท่านไม่เสียและเป็นหน้าปัดไฟฟ้าที่เป็นดิจิตอลเท่านั้น ช่างปุ้ย      0863082616 1120/1 ซ.อ่อนนุช17 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250

กล่องวัดอุณหภูมิและไดชาร์จรถยนต์ P&K SHOP

กล่องวัดอุณหภูมิรถยนต์และไดชาร์จ P&K SHOP เป็นกล่องที่ใช้ควบคุมการทำงานด้วยระบบไมโครคอนโทรลเลอร์ ซึ้งมีความแม้นยำที่สูงมากความสามารถใช้ตรวจเช็คอุณหภูมิของรถยนต์ว่าความร้อนขึ้นหรือไม่ขึ้น ซึ้งเราสารถมารถตั้งองศาการเตือนได้ด้วยตัวเองว่าจะให้เตือนสักกี่องศาก็ได้ กรณีที่ความร้อนถึงจุดองศาที่เราตั้งเอาไว้ก็จะก็จะมีเสียงเตือนขึ้นมา ใช้ตรวจเช็คการทำงานของไดชาร์จรถยนต์ว่าชาร์จหรือไม่ชาร์จ เราสามารถกำหนดโวลต์ได้ว่าจะให้เตือนที่กี่โวลต์ก็ได้ด้วยตัวเอง เมือระบบไดชาร์จทำงานถึงจุดที่เราตั้งเอาไว้ มันก็จะมีเสียงเตือนออกมา และยังสามารถนำไปคอนโทรลพัดลมระบายความร้อนสำหรับท่านที่ต้องการติดตั้งพัดลมเสริมได้ ซึ้งเรายังสามารถกำหนดเองได้ว่าจะให้พัดลมทำงานสักกี่องศา และพัดลมตัดการทำงานสักกี่องศา ช่างปุ้ย      0863082616 1120/1 ซ.อ่อนนุช17 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250

กล่องตัดหน้าคอมแอร์ P&K SHOP

กล่องตัดหน้าคอมแอร์P&K SHOP 600บาท ใช้สำหรับตัดหน้าคอมแอร์สำหรับรถที่คอมแอร์ไม่จากขณะที่เราเร่งเครื่องยนต์แรงๆหรือในกรณีที่เราออกตัวแรงๆ หรือจะเป็นการเร่งรถแซงก็ตาม พวกนี้จะทำให้เครื่องยนต์มีสภาวะรับโหลดจากคอมแอร์ จะทำให้รถยนต์เสียกำลังในการออกตัว เมื่อท่านใส่กล่องตัดหน้าคอมแอร์เข้าไปปัญหาก็จะหมดไป                            ช่างปุ้ย      0863082616 1120/1 ซ.อ่อนนุช17 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250

กล่องปลดล็อค 180 P&K SHOP

คู่มือการต่อกล่องปลด 180 KM P&K SHOP ก่อนอื่นให้เรารู้ก่อนว่าสายไฟเส้นใหนคือสัญาญญาณความเร็วที่ไปสั่งให้เกียร์เปลี่ยนของรถแต่ละรุ่น  เมือเราทราบว่าเป็นเส้นใหนให้ทำการเปิดสวิทช์กุญแจของรถยนต์แล้วใช้มิตเตอร์วัดเส้นสัญญาณดูว่ามันมีไฟกี่โวล์ก่อนโดยปรกติจะมี 5 โวล์ 12 โวล์ และ 0 โวล์ เมือเรารู้แล้วให้จำเอา ไว้ แล้วเปิดกล่องปลด 180 KM p&k shop ออกมาจะเห็น ตำแหน่งต่างๆ เขียนไว้บน ลายปริ้น  มี     ปุ่มกด ตัวที 1 กับตัวที่ 2    ตำแหน่ C=1    ตำแหน่งIN=5-12      ตำแหน่งOUT=5-12 สายสีแดง=ไฟเปิดสวิตช์           สายสีดำ=กราวด์ INPUT  จะมีสายไฟ 2 เส้นคือ สายสี เขียว กับ สีม่วง สายสีม่วงเอาไว้สำหรับสัญญาณความเร็วเข้ากล่องที่ไม่ถึง 5 โวล์ เช่น 1J VVTI กรณีที่ใช้สายสีม่วงเป็น input จะต้อง จำจ้ำเปอร์ที่ตำแหน่งC=1เข้าหากัน…

กล่องแปลงวัดรอบ P&K SHOP

กล่องแปลงสัญญาณวัดรอบ P&K SHOP กล่องแปลงสัญญาณวัดรอบรถยนต์ สำหรับรถที่วางเครื่องต่างรุ่นต่างสายพันธ์ ต่าง ยี่ห้อ ทั้งรถดีเซลวางเครื่องเบนซิน หรือรถเบนซินวางเครื่องดีเซล ที่สัญญาณวัดรอบไม่ขึ้น หรือขึ้นไม่ตรง และต้องการใช้หน้าปัดตัวเดิม โดยที่ไม่ต้องแปลงหน้าปัด จุดเด่นมีความสามารถตั่งค่าความเที่ยงตรงให้มีความแม่นยำได้ 100% โดยการปรับระดับได้ด้วยตัวเองซึ้งมีความแม่นยำสูง 100% แน่นอน   คู่มือ วิธีต่อกล่องแปลงวัดรอบ ใ   p&k shop (เปิดกล่องออกแล้วสังเกตุที่แผ่นปริ้นจะมีเขียนตัวหนังสือเอาไว้)   สีแดง=ไฟเปิดกุญแจ สีดำ=ดิน ด้าน INPUT น้ำตาล=สัญญาณเข้าครับแต่มีข้อแม้นคือจะต้องเป็นสัญญาณที่อ่อนๆนะครับห้ามนำสัญญาณแรงๆเข้ามาสัญญาณ อ่อน คือ  สัญญาณ ABS  ,สัญญาณ SP2+ , สัญญาณ ออกจากปั้มดีเซล ,สัญญาณที่ใช้สายสองเส้นทุกชนิด, สัญญาณวัดรอบออกจากกล่องเพื่อความมันใจใช้มิตเตอร์วัดดูก่อนก็ได้ครับว่าสัญญาณเข้ามามีกี่โวลต์ถ้าไม่เกิน 5 โวลต์ใช้สีน้ำตาลครับเป็น INPUT หมายเหตุ- ถ้าใช้สีน้ำตาลเป็น INPUT ให้คอมจั้มเปอร์  N1 เข้าหากันนะครับอย่าลืม สีเขียว=ก็เป็นสัญญาณเข้าครับแต่มีข้อแม้นคือจะต้องเป็นสัญญาณที่แรงนะครับห้ามนำสัญญาณอ่อนๆเข้ามาสัญญาณ แรงคือสัญญาณที่ออกมาจาก จานจ่าย,ตัวช่วยจุดระเบิด,SP1หรือใช้มิเตอร์วัดดูโวลต์ก่อนใส่ถ้าโวลต์มามากกลัว…

กล่องแปลงไมล์ P&K SHOP

กล่องแปลงสัญญาณไมล์ P&K SHOP กล่องแปลงสัญญาณไมล์รถยนต์ สำหรับรถที่เปลี่ยนยางไม่ ตรงสเปคโรงาน และสำหรับรถที่วางเครื่องต่างรุ่นต่างสายพันธ์ ต่าง ยี่ห้อ ทั้งรถดีเซลวางเครื่องเบนซิน หรือรถเบนซินวางเครื่องดีเซล ที่สัญญาณไมล์ไม่ขึ้น หรือขึ้นไม่ตรง และต้องการใช้หน้าปัดตัวเดิม โดยที่ไม่ต้องแปลงหน้าปัด จุดเด่นมีความสามารถตั่งค่าความเที่ยงตรงให้มีความแม่นยำได้ 100% โดยการปรับระดับได้ด้วยตัวเองซึ้งมีความแม่นยำสูง 100% แน่นอน สามารถนำ GPS เช็ความเร็วได้อย่างถูกต้อง หมายเหตุ  จะต้องดูก่อนว่าหน้าปัดท่านไม่เสียและเป็นหน้าปัดไฟฟ้าเท่านั้น                                                         คู่มือ วิธีต่อกล่องแปลงไมล์  …

กล่องควบคุมความเร็วรถยนต์ P&K SHOP

 กล่องควบคุมความเร็วรถยนต์P&K SHOP 3500บาท        ติดตั้งง่ายไม่ถึง30นาที ไม่ต้องตัดต่อสายไฟสำหรับรถVIGO,INNOVA,COMPUTER,FORTUNER,CAMRY,NEW ALTIS,NEW VIOS,YARIS,TRITON,PAJERO,ISUZU, ISUZU  ALL  NEW ,CHEVROLET,NEW  CHEVROLET,NAVARA ,MARCH,ALMERA,JAZZ,MAZDA  BT50,CRV,CIVIV               สำหรับรถบริษัท ที่ต้องการจัดการเรืองความเร็ว สามารถกำหนดความเร็วได้ว่าจะให้ความเร็วของรถวิ่งได้เท่าไรหรือจะให้กลับค่าการทำงานเป็นค่าของโรงงานก็ได้  ไม่ต้องไปปวดหัวเรื่องของใบสั่งกับการตั่งด่านควบคุมความเร็ว ไม่ต้องไปเสียเวลากับการนั่งดู GPS ว่าลูกน้องจะขับรถเร็ว ไม่ต้องไปกังวลว่าจะเกิดอุบัติเหตุอย่างรุนแรง คุมกับการที่ท่านเสียสตางค์มากๆครับ    ช่างปุ้ย      0863082616 1120/1 ซ.อ่อนนุช17 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพ 10250